Vfarm chủ yếu kinh doanh trong lĩnh vực thực phẩm, với các sản phẩm chính là thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thực dưỡng cho các lứa tuổi, dinh dưỡng cao cấp, hoa quả sấy khô, các loại trà tốt cho sức khỏe và quà tặng.

Sứ mệnh của Vfarm

Xuất phát từ việc nhận thấy tất cả những tinh hoa nông sản của Việt Nam đạt tiêu chuẩn Vietgap, Globalgap, Biocent… xuất khẩu sang các nước để tiêu dùng nhưng người tiêu dùng trong nước lại không biết tìm ở đâu để mua, không biết thông tin trên nhiều kênh để lựa chọn hoặc chưa đủ niềm tin với các cơ sở phân phối nhỏ lẻ và sự bận rộn không có thời gian để đi tới điểm mua chọn lựa. Vfarm ra đời để giải quyết tất cả những nhu cầu cấp thiết ấy, giúp người tiêu dùng tiết kiệm thời gian hơn, mua đúng sản phẩm mình cần và quan trọng là tất cả các sản phẩm Vfarm phân phối đều đạt tiêu chí sạch và các tiêu chuẩn trong nước và Quốc tế.

Cùng với đó là trách nhiệm giải quyết vấn đề nông sản dư thừa cho nhà nông tại Việt Nam. Vfarm mong muốn đem những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chính hãng, hiệu quả tốt nhất mang thương hiệu Việt Nam đến tận tay người tiêu dùng.

Tầm nhìn

Đến năm 2020, Vfarm trở thành kênh phân phối trực tuyến lớn nhất Việt Nam về sản phẩm sạch, hữu cơ, thiên nhiên có nguồn gốc xuất sứ được công nhận.

Trở thành sàn Giao dịch online lớn đại diện cho các doanh nghiệp đã có các sản phẩm đạt chuẩn xuất khẩu nông lâm thủy hải sản ra nước ngoài nhưng phục vụ nội địa tốt. Cùng với đó, chúng tôi sẽ xây dựng cộng đồng gắn kết giữa sản phẩm nhà nông với người tiêu dùng Việt Nam cùng nhau gìn giữ, chia sẻ giá trị tri thức về các sử dụng nông sản tự nhiên chăm sóc sức khỏe và tiêu dùng không hóa chất, sống gần gũi với thiên nhiên.

Giá trị cốt lõi

-Chúng tôi tin rằng khách hàng là bạn đồng hành, cùng chia sẻ các giá trị, trách nhiệm xã hội việc bảo vệ môi trường sống, bảo vệ tự nhiên. Chỉ phát triển sản phẩm từ cây nông sản, cây thuốc bản địa và nguồn nguyên liệu thuần Việt, tuyệt đối không sử dụng bất kỳ hóa chất tổng hợp nào trong chế biến hay bảo quản sản phẩm, hạn chế sử dụng bao bì công nghiệp mà việc sản xuất gây hao tốn tài nguyên – bao bì khó phân huỷ và không thể tái sử dụng.

-Đơn vị tiên phong trong việc phân phối các sản phẩm an toàn cho sức khỏe người Việt và hướng dẫn người tiêu dùng qua các kênh thông tin chính thống. Cùng với đó, chúng tôi hợp tác chặt chẽ trong công tác tuyên truyền để người tiêu dùng nhận biết các sản phẩm an toàn và tốt cho sức khỏe.

Phương châm hoạt động

Vfarm luôn quan tâm đến lợi ích của người tiêu dùng. Do đó công ty luôn đảm bảo những cam kết về chất lượng sản phẩm, cũng như các giá trị mà sản phẩm của công ty đem lại cho sức khỏe của khách hàng. Cùng với đó là giúp đỡ bà con nông dân Việt Nam trong việc phát triển nghề nông và giải quyết vấn đề nông sản dư thừa sau mỗi mùa vụ.

Hơn nữa chúng tôi còn nâng tầm chất lượng các dịch vụ phục vụ và chăm sóc khách hàng như hệ thống bán hàng của chúng tôi sẽ giúp khách hàng không phải mất thời gian để tìm kiếm các sản phẩm cần mua với chất lượng tốt nhất, cùng với đó là dịch vụ vận chuyển nhanh chóng. Tất cả hàng hóa sản phẩm của công ty đều có bao bì mẫu mã đẹp rất phù hợp để làm quà tặng, khách hàng không cần phải tốn công tìm mua đặt hàng các hộp hay vỏ quà tặng nữa, Vfarm sẽ giúp quý khách hàng điều đó.